RSS

Danh sách trúng thưởng các giải “Đăng ký easy nhận ngay lì xì” và “Thanh toán Easy nhận ngay lì xì”

13 Th3

Kết quả quay thưởng chương trình “Đăng ký Easy – Nhận ngay lì xì” và “Thanh toán Easy – Nhận ngay lì xì”

Ngày 10/3/2012, tại tại trụ sở số 4 Láng Hạ, Hà Nội, dưới sự chứng kiến của đại diện Phòng Quản lý Xúc tiến Thương mại và đại diện các khách hàng tham gia chương trình, Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) đã tổ chức thành công buổi lễ quay thưởng chương trình khuyến mại “Đăng ký Easy – Nhận ngay lì xì” và “Thanh toán Easy nhận ngay lì xì”.

CT trao thuong Easy

“Đăng ký Easy – Nhận ngay lì xì” và “Thanh toán Easy nhận ngay lì xì” là chương trình khuyến mại kéo dài từ ngày 5/1/2012 đến ngày 5/3/2012 nhằm gia tăng lợi ích của khách hàng đăng ký mở tài khoản, đăng kí và sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử của OceanBank. OceanBank tổ chức quay máy tính ngẫu nhiên xác định 600 giải thưởng cho các khách hàng may mắn của 2 chương trình khuyến mại. Cụ thể, chương trình “Đăng ký Easy nhận ngay lì xì” gồm 200 giải – mỗi giải 500.000đ, có 721 mã tham gia chương trình, trong đó có 530 mã hợp lệ. Chương trình “Thanh toán Easy nhận ngay lì xì” gồm 400 giải – mỗi giải 200.000đ, có 26.466 mã tham gia chương trình, trong đó có 22.083 mã hợp lệ.

Kết quả của buổi quay thưởng được đánh giá là khách quan, trung thực và minh bạch. Quý khách hàng trúng thưởng tại OceanBank sẽ được trả thưởng trực tiếp vào tài khoản của khách hàng tại OceanBank. Riêng đối với chương trình “Đăng ký Easy – Nhận ngay lì xì”, nếu khách hàng không hoàn thiện thủ tục mở tài khoản và để quá 30 ngày kể từ OceanBank thông báo kết quả trúng thưởng thì giải thưởng của khách hàng đó sẽ bị hủy và thực hiện theo quy định của pháp luật.

Danh sách khách hàng may mắn trúng thưởng Chương trình “Đăng ký Easy – Nhận ngay lì xì” và “Thanh toán Easy – Nhận ngay lì xì”:

Danh sách KH trúng thưởng CT Thanh toán Easy – Nhận ngay lì xì

Danh sách KH trúng thưởng CT “Đăng ký Easy – Nhận ngay lì xì”

Tag : Ngân hàng , ngân hàng điện tử, mở tài khoản , mở tài khoản qua tin nhắn , mở tài khoản số đẹp, tài khoản số đẹp

 

 

Advertisements
 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: